Ưu điểm vượt trội của tế bào gốc với viêm gan B

Đối với những bệnh nhân viêm gan b mãn tính và được chỉ định điều trị bệnh nhằm khống chế diễn biến bệnh nhằm ngăn chặn những biến chứng mà bệnh gây ra cho gan cũng như sức khoẻ.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TẾ BÀO GỐC KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b nếu như không được tiến hành điều trị bệnh khoa học, điều trị sớm và áp dụng đúng phương pháp thì bệnh có thể dẫn tới những biến chứng cho gan như: xơ gan, ung thư gan - ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sinh hoạt của người bệnh.

Điều trị viêm gan b bằng tế bào gốc là phương pháp mới có những ưu điểm như:

Điều trị viêm gan b bằng công nghệ tế bào gốc đã đạt tới tiêu chuẩn Quốc tế. Trong phòng thí nghiệm và nuôi cấy tế bào gốc luôn sử dụng các hợp chất để thanh lọc không khí, 1 giờ thay đổi 600 lần khí thanh lọc làm cho các hạt bụi trong không khí không thể tấn công vào bên trong phòng thí nghiệm vì thế an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ cũng như quá trình điều trị bệnh.
Tế bào gốc điều trị bệnh viêm gan b hiệu quả
Tế bào gốc điều trị bệnh viêm gan b hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm gan b bằng tế bào gốc này đã vượt qua các phương pháp điều trị viêm gan B truyền thống trong phương diện khôi phục lại chức năng gan và đánh bại các virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh.

Hệ thống miễn dịch của người bệnh viêm gan b được phục hồi, khôi phục phản ứng kháng virus viêm gan B của các tế bào, sinh sản ra tế bào lympho T kháng và tấn công virus viêm gan B, cuối cùng khống chế sự nhân lên của virus trong cơ thể và hạn chế tổn thương gan.

Điều trị viêm gan b bằng công nghệ tế bào gốc còn kết hợp với các liều thuốc kháng virus để tránh làm tổn thương nghiêm trọng đến các tế bào gan của người bệnh trong quá trình điều trị và khắc phục vấn đề nhờn thuốc ở người bệnh.

Viêm gan b dễ dẫn tới các biến chứng khó lường cho gan và sức khỏe người bệnh, do đó các bác sĩ Phòng khám gan Kim Mã cho rằng bệnh nhân viêm gan b khi bị nhiễm bệnh viêm gan b thì cần khám và tham khảo hướng khống chế bệnh của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc kể cả là thuốc đông y vì có thể gây hại cho gan và sức khỏe.
Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã
  • TAGS