Phác đồ điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

Liệu pháp chữa viêm gan B mãn tính bằng tế bào gốc là một bước tiền quan trọng trong nền y học hiện nay. Đây là công trình dùng kỹ thuật ứng dụng gene, sinh học phân tử, miễn dịch học tế bào, liệu pháp này dùng điều trị đặc hiệu làm cốt lõi, an toàn cho người bệnh. Các phương pháp điều trị viêm gan B>> Tại đây

Phác đồ điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

ƯU ĐIỂM CỦA PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO GỐC

  • Đạt được hiệu quả cao với khả năng đặc trị tiêu diệt virus viêm gan B. Giảm các triệu chứng viêm gan, hạn chế các biến chứng xơ gan, hay ung thư gan xảy ra ở người bệnh.
  • Phương pháp này có khả năng ghi nhớ, khi phát hiện ra virus viêm gan B thì nó nhanh chóng nhận biết và tiêu diệt virus, khống chế khả năng lây nhiễm viêm gan B, nhờ đó bệnh ít bị tái phát.

Những ưu điểm vượt trội của tế bào gốc điều trị viêm gan B
 
  • Miễn dịch đặc trị siêu vi HBV có tính sát thương cao, tồn tại lâu dài trong cơ thể, khi đó virus viêm gan B xuất hiện nó sẽ hoạt động và tiêu diệt
  • Liệu pháp tế bào miễn dịch truyền ngược tự thân nên sẽ không có phản ứng bài trừ, do đó, liệu pháp này có tính an toàn cao, hầu như không có tác dụng phụ cho người bệnh.
Phòng khám gan Kim Mã là một trong những phòng khám gan uy tín nhất hiện nay, chất lượng và an toàn đã được nhiều người tin tưởng cho việc điều trị bệnh viêm gan B nói riêng và các bệnh về gan nói chung. Tìm hiểu về bệnh viêm gan B>> Tại đây.
Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã
  • TAGS