Có nên điều trị viêm gan b bằng đông y

Viêm gan b là căn bệnh nguy hiểm vì nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho gan cũng như tính mạng của người bệnh nếu như người bệnh không được phát hiện sớm và điều trị bệnh đúng đắn.

Có  rất nhiều người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B đều thắc mắc về việc có nên điều trị viêm gan b bằng đông y
hay không? Điều trị viêm gan B bằng đông y liệu có khỏi hoàn toàn không?

CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG Y

Khả năng lây nhiễm bệnh viêm gan b rất dễ dàng và nhanh chóng, nguy cơ bệnh gây ra biến chứng cho gan cũng như sức khỏe và tính mạng của người bệnh rất khó để có thể lường trước được, do vậy việc phát hiện ra bệnh sớm và điều trị viêm gan B một cách đúng cách là biện pháp hiệu quả nhất để có thể phòng ngừa hiệu quả những biến chứng do bệnh viêm gan B gây ra.

Điều trị viêm gan B bằng đông y là biện pháp và khắc phục được những biến chứng hoặc là một số dấu hiệu bệnh lý viêm gan B gây ra. Viêm gan B nếu như không phát hiện và chữa trị sớm sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Một khi viêm gan B còn đang trong giai đoạn sớm hoặc cấp tính thì người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng các loại thuốc đông y để điều trị bệnh, tuy nhiên khi người bệnh đang ở trong giai đoạn nặng hay còn gọi là giai đoạn mãn tính thì cần sử dụng các loại thuốc tây y kết hợp để có thể đạt được hiệu quả điều trị được tốt nhất.
 

Có nên điều trị viêm gan b bằng đông y

Việc dùng thuốc tây y để điều trị viêm gan B có thể giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng và hạn chế sự phát triển của bệnh. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được tác dụng của việc sử dụng các loại thuốc đông y có thể hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Do vậy người bệnh nên có sự kết hợp cả đông y và tây y trong quá trình điều trị bệnh viêm gan B.

Tuy nhiên, ở mỗi người bệnh viêm gan b thì tình trạng bệnh lại khác nhau, do vậy, để được điều trị chính xác và đạt hiệu quả nhất người bệnh cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa khám và chẩn đoán tình trạng bệnh của bản thân, từ đó có những phương pháp phù hợp nhất. Tránh tự ý dùng thuốc không nguồn gốc và không đúng liều lượng mà áp dụng cho bản thân, làm cho bệnh nặng hơn , khó kiểm soát.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tình với người bệnh cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám gan Kim Mã là địa chỉ y tế uy tín chữa trị bệnh viêm gan B nói riêng và các vấn đề liên quan về gan nói chung
Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã
  • TAGS